Đèn led và những ứng dụng thực tiễn trong đời sống xã hội

Sự ra đời và phát triển của ngành công nghệ đèn led đã mang lại những đột phá lớn cho nhân loại. Những ứng dụng ngành led trong quảng cáo đã quá rõ ràng, không những vậy công nghệ led còn được áp dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau : trong y khoa, trong nông nghiệp cây trồng, trang trí nhà cửa, sân vườn, tiểu cảnh bể cá, tới những khu vui chơi giải trí, bar - karaoke, caffe .........

Ánh sáng đem lại những cái nhìn bắt mắt thu hút người xem, người qua lại sẻ đem lại nguồn thu tốt trong chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp, hộ gia đình. Mỗi dịp cuối năm led trang trí được sử dụng rộng rãi do nhu cầu tăng cao, việc trang trí đường phố, khu vui chơi những mùa noel, halloween......chắc hẳn không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay.

 

Led trang trí gồm có nhiều loại sản phẩm với mẫu mã đa  dạng : led liền đây, led thanh, led ống sao băng, led cuộn ........với nguồn điện áp sử dụng như : nguồn 5v, nguồn 12v tùy thuộc loại bóng 5v, 12v mà ta chọn sử dụng nguồn sao cho phù hợp với nguồn ngoài trời hay nguồn treo trong nhà.

 

Led dây dán, led cuộn, led thanh 1m, led ống sao băng.... là những sản phẩm được sử dụng nhiều trong trang trí cho ánh sáng bền đẹp, thân thiện hài hòa với môi trường.

Đơn vị LED2T chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm led công nghệ cao, ứng dụng rộng rãi trong đời sống, với mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ bảo hành dài hạn. 

Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn để được giải đáp thắc măc 24/7 :

Linh Kiện Đèn LED 2T

Địa chỉ: Số 102 , Ngõ 1 - Định Công - Hà Nội

Hotline: 0977 838 535

Website:http://ledqc.com.vn/

Email: truongvu1288@gmail.com

Facebookhttps://www.facebook.com/truongvuledQC

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!