Thi công màn hình P5 uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Màn hình Led P5 - SMD

Màn hình Led P5 - SMD là loại màn hình sử dụng công nghệ mắt bóng SMD siêu sáng , màn hình P5 đượrc quy ước như sau

Kích thước tấm Module 160mm*320mm
Điểm ảnh trên Module

32*64

Khoảng cách giữa 2 mắt bóng

5mm

Các nhà cung cấp đã đạt tên Module màn hình led theo khoảng cách giữa 2 mắt bóng led, khoăng cách giữa 2 mắt bóng trên 5mm và tên gọi P5 được sinh ra. Ngoài ra các bạn có thể tự kiểm tra xem sản phẩm mình đã sử dụng hoặc có nhu cầu sử dụng là loại module nào bằng cách lấy kích thước tấm module chia cho số điểm ảnh chiều cao , chiều rộng tấm sẽ cho ra kết quả và kết quả đó chính là tên gọi module bạn đang quan tâm,một số tên gọi module thường gặp trên thị trường hiện nay như : Module P10, P7.62, P6, P5, P4, P3, P2 . Màn hình led có mật độ bóng led trên 1 tấm càng nhiều, khoảng cách giữa 2 bóng led càng sát nhau sẽ cho chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực, sống động.Chính vì vậy tùy thuộc vào mục đích sử dụng của quý khách nên chọn lựa cho mình màn hình led phù hợp - loại màn hình led cỡ lớn lắp cho quảng cáo ở tầm nhìn xa, lắp trên cao chỉ cần sử dụng Module có khoảng cách bóng thưa để giảm chi phí tối đa mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Ngược lại với màn hình led dùng cho sân khấu, liveshow ca nhạc, truyền hình trực tiếp, hội chợ triển lãm ..... cần sử dụng tới những màn hình led có độ phân giải cao, độ sắc nét, hiển thị hình ảnh chi tiết cần sử dụng màn hình led có mật độ điểm ảnh cao như : Module P4, module P3, module P2 để cho ra chất lượng hình ảnh,âm thanh vượt trội.

Nơi cung cấp linh kiện led module, màn hình led chất lượng, uy tín :

Là 1 trong những đơn vị cung cấp linh kện Led trên toàn quốc.LED2T chúng tôi xin cam kết cung ứng cho quý khách hàng sản phẩm màn hình led chất lượng cao, giá thành tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm,năng động, nhiệt tình chắc hẳn sẽ đem tới sự hài lòng cho quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết có tại :

 

Linh Kiện Đèn LED 2T

Địa chỉ: Số 102 ,Dãy nhà 10, Ngõ 1 -P. Định Công - Hà Nội

Hotline: 0977838535 (zalo, fb, viber)

Website:https://ledqc.com.vn/

Email: truongvu1288@gmail.com

Facebookhttps://www.facebook.com/truongvuledQC

Bình luận

  • avatar

    a
    .
    test

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!