Đồng hồ hẹn giờ chạy cơ sử dụng cho biển quảng cáo led

Đồng hồ hẹn giờ là 1 cái tên khá phổ biến và ngày càng thông dụng trong lĩnh vưc quảng cáo led hiện nay, ở những doanh nghiệp sử dụng màn hình quảng cáo led, cho tới những cửa hàng kinh doanh sử dụng biển quảng cáo......thay vì hàng ngày muốn sử dụng biển quảng cáo chúng ta lại phải đi bật công tắc, cắm điện phức tạp .... đáp ứng nhu cầu tiết kiệm thời gian, tạo nên phong cách chuyên nghiệp hơn, với mức đầu tư không hề lớn mà lại đem tới sự tiện lợi cho các bạn. Công ty TNHH LED2T chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn sản phẩm : 

Đồng hồ cơ National dùng để hẹn giờ cho các thiết bị điện nói chung và biển quảng cáo nói riêng, chức năng hoạt động đơn giản, dễ sử dụng, thuận tiện cho việc bật tắt biển quảng cáo theo ý muốn của khách hàng, không còn lo ngại về việc quên tắt đèn quảng cáo khi không có nhu cầu sử dụng, hay tiết kiệm thời gian cho quý khách khi mỗi lần sử dụng lại cần đi bật điện.

Nguyên lý hoạt động như 1 chiếc công tắc điện được cài đặt hẹn giờ bở 3 phím '' ON "" và 3 phím "OFF" khiến sự lựa chon cho quý vị trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. VD : bạn muốn biển quảng cáo mở lúc 8h sáng và tắt lúc 12h trưa ta sử dụng 2 phím cài ON và OFF , tiếp tục muốn biển quảng cáo sáng trở lại lúc  14h tới 18h ta thực hiện thao tác tương tự. Sự luân chuyển dễ dàng tiện lợi tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, công ty nơi bạn làm việc.

Mọi thông tin chi tiết mời quý vị tham khảo dưới đây :

 

Linh Kiện Đèn LED 2T

Địa chỉ: Số 102 ,Dãy nhà 10, Ngõ 1 -P. Định Công - Hà Nội

Hotline: 0977838535 (zalo, fb, viber)

Website:http://ledqc.com.vn/

Email: truongvu1288@gmail.com

Facebookhttps://www.facebook.com/truongvuledQC

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!