Đặc điểm nhận dạng led đúc đơn màu và led đúc fullcolour

 

Công ty quảng cáo Led2T xin giới thiệu tới quý vị và các bạn sản phẩm led đúc nhựa - led fullcolour

Led đúc nhựa được thết kế đầu bóng nhỏ với vi mạch sử lý nhỏ gọn phủ nhựa trong nhìn thấu đầu bóng, thân bóng chất liệu dẻo dai bền đẹp, siêu sáng .

Bóng led đúc gồm c3 loại cơ bản như sau : Led đúc đơn sắc ( Đỏ, vàng, trắng, xanh lá, xanh dương ...), Led đúc 7 màu, Led đúc full colour.  LED Đúc 5 ly (F5) có cấu tạo từ bóng led đơn 5mm siêu sáng chất lượng cao (Đèn led 8 ly thì có cấu tạo bóng led 8mm siêu sáng), ở mỗi bóng đều có 1 một vi mạch siêu nhỏ dùng để điều áp và hiệu điện thế, bóng được bọc một lớp nhựa kín xung quanh với mục đích để cách nước và tránh bị oxi hóa mạch với chân bóng . 

 

Led đúc 7 màu RGB hay fullcolour có cấu tạo phức tạp hơn đèn led đúc đơn sắc ở chổ đèn sử dụng 3 Nhân trong 1 bóng giúp cho đèn có khả năng điều khiển bóng led và hiển thị các màu sắc khác nhau. Đèn led đúc đa màu có đặc điểm dễ nhận biết từ bên ngoài là có 4 đầu dây nguồn vào, bên trong hạt đúc thường có kèm IC.Ứng dụng đa năng có thể làm dây led trang trí ngoài trời như cuốn cây, sân vườn, quán cafe tạo hiệu ứng và hình ảnh ánh sáng rất đẹp.Ngoài ra Led Đúc 7 Màu, Full Color còn có thể làm màn hình màu, làm hiệu ứng nháy theo nhạc trong các quán Karaoke, Quán Bar, Phòng trà,... cũng đang rất đựơc ưa chuộng và dễ thi công với chi phí thấp mà độ thẩm mỹ, độ bền cao.

LED2T tự hào là nhà cung cấp linh kiện led uy tín, chất lượng, phân phối sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn. Mọi thông tin cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ :

Linh Kiện Đèn LED 2T

Địa chỉ: Số 102 , Ngõ 1 - Định Công - Hà Nội

Hotline: 0977838535

Website:http://ledqc.com.vn/

Email: truongvu1288@gmail.com

Facebookhttps://www.facebook.com/

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!